logo

Để đảm bảo công tác vận hành theo mô hình trường học bán trú khoa học và hiện đại, FPT Schools đã đầu tư xây dựng hệ thống bán trú chất lượng cao với cơ sở vật chất khang trang cùng các dịch vụ tiện ích như: xe tuyến, bữa ăn dinh dưỡng, app quản lý học sinh...

Dự án Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT hoạt động theo mô hình bán trú, không chỉ giúp phụ huynh an tâm mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho học sinh như: dịch vụ xe tuyến đưa đón con an toàn, rèn tính tự lập và chủ động cho học sinh, giúp các bạn tăng khả năng kết nối, mở rộng mối quan hệ và có thêm nhiều trải nghiệm hơn. Từ đó, các em sẽ có tiền đề để trang bị những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn học tập đại học hoặc du học sau này.

Để đảm bảo công tác vận hành theo mô hình trường học bán trú khoa học và hiện đại, FPT Schools đã đầu tư xây dựng hệ thống bán trú chất lượng cao với cơ sở vật chất khang trang cùng các dịch vụ tiện ích như: xe tuyến, bữa ăn dinh dưỡng, app quản lý học sinh...

Dịch vụ xe tuyến

Để thuận tiện cho các học sinh ở xa trường và tạo điều kiện thuận lợi cho Bố mẹ không có điều kiện đưa đón con, FPT Schools có dịch vụ xe tuyến đưa đón học sinh theo đăng kí. 

Đầu năm học, Nhà trường lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải có kinh nghiệm và uy tín để tổ chức hoạt động đón trả học sinh có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Xe tuyến được đưa vào sử dụng là xe ô tô đời mới (không quá 05 năm) loại 16 hoặc 29 chỗ (tùy theo số lượng và nhu cầu học sinh) được trang bị đầy đủ điều hòa không khí, trang thiết bị y tế, camera hành trình theo quy chuẩn, có dán logo FPT Schools và thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ.

Trên xe, bên cạnh tài xế luôn có 01 giáo viên quản sinh nhằm đảm bảo quy trình an toàn được tuân thủ và học sinh được đón trả tại đúng điểm. Phụ huynh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về đầu mối giáo viên để liên lạc khi cần thiết. Ngoài ra, phụ huynh có thể theo dõi lịch trình tuyến xe của con khi sử dụng app MyFPTSchool của Nhà trường.

Thông tin tham khảo dự kiến về dịch vụ xe tuyến dành cho phụ huynh và học sinh, Nhà trường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin khi chính thức đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Bữa ăn dinh dưỡng

Tại FPT Schools, học sinh được tạo điều kiện tối đa để phát triển tư duy và thể chất. Việc đảm bảo yếu tố dinh dưỡng chính là chìa khoá quan trọng giúp học sinh có nền tảng sức khoẻ tốt nhất để đáp ứng cho việc học tập và rèn luyện. Nhà trường sẽ xây dựng thực đơn dinh dưỡng hợp lý phù hợp với các độ tuổi và  thường xuyên thay đổi nhằm mang đến cho học sinh bữa ăn ngon miệng, đảm bảo vệ sinh, giàu dưỡng chất.

Dưới đây là thông tin tham khảo dự kiến dành cho phụ huynh và học sinh, Nhà trường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin khi chính thức đi vào hoạt động trong thời gian tới.