logo
FPT Schools phát động sân chơi tài năng mới Thanh Hoá Talent Show với quỹ giải thưởng lên tới hơn 600 triệ
FPT Schools phát động sân chơi tài năng mới Thanh Hoá Talent Show với quỹ giải thưởng lên tới hơn 600 triệ
Tác giảLê Thị Huyền Trang

Hệ thống phổ thông FPT (FPT Schools) phát động sân chơi tài năng Thanh Hoá Talent Show. Học sinh các cấp trên toàn tỉnh Thanh Hoá có thể đăng ký tham gia để có cơ hội ẵm giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng.  

Hệ thống phổ thông FPT (FPT Schools) phát động sân chơi tài năng Thanh Hoá Talent Show. Học sinh các cấp trên toàn tỉnh Thanh Hoá có thể đăng ký tham gia để có cơ hội ẵm giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng.  

Thanh Hoá Talent Show 2024 là cuộc thi được tổ chức bởi Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) nhằm mang đến sân chơi tài năng hấp dẫn và giàu trải nghiệm cho học sinh. Đối tượng tham gia cuộc thi là học sinh có độ tuổi từ 5 đến 18 tuổi đang theo học tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Năm đầu tiên tổ chức cuộc thi không giới hạn về tài năng, các thí sinh có năng khiếu bất kỳ như ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ, MC - Dẫn chương trình, kể chuyện, thể dục - thể thao biểu diễn, ảo thuật, diễn xuất…đều có thể tham gia.  

Cuộc thi có tổng giải thưởng lên tới hơn 600 triệu đồng bao gồm giải thưởng tiền mặt, giấy chứng nhận và các suất học bổng trị giá 100%, 70% và 30% toàn cấp học khi theo học tại Dự án Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Thanh Hoá. 

Ngay bây giờ, thí sinh có thể đăng ký tham gia tại đây hoặc liên hệ hotline 02377302636 để được hướng dẫn.  

Theo thể lệ chương trình, học sinh sẽ đăng ký 1 trong 2 bảng gồm: bảng A dành cho học sinh từ 5 đến 15 tuổi đang học cấp Mầm non, Tiểu học và THCS, bảng B dành cho học sinh từ 16 – 18 tuổi đang học cấp THPT. Thời gian đăng ký từ ngày 30/01 - 29/02/2024. Thí sinh cần trải qua 2 vòng thi: Vòng Sơ khảo trực tuyến từ 01/02 – 03/03/2024, tại đây BTC sẽ lựa chọn ra top 13 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 16/03/2024 với hình thức công diễn trực tiếp. 

Thí sinh có thể đăng ký dự thi cá nhân hoặc theo nhóm không quá 10 người. Bài dự thi là video có thời lượng không quá 8 phút và đảm bảo nội dung, ngôn từ, trang phục phù hợp không trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.  

Cô Phạm Hoa - Trưởng Ban tổ chức (BTC) cuộc thi cho biết “Lần đầu tiên tổ chức tại Thanh Hoá, cuộc thi là cơ hội tốt để các em học sinh được thể hiện năng khiếu và khẳng định bản thân. Tham gia sân chơi các em không chỉ được giao lưu, học hỏi mà còn được gặp gỡ và làm việc với người nổi tiếng, các nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực. Với chủ đề “Symphony of lights - Bản giao hưởng ánh sáng”, đêm chung kết Thanh Hoá Talent Show hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc dành tặng khán giả xứ Thanh”. 

Mới đây, những thông tin về sự có mặt của Tổ hợp giáo dục FPT Unischool tại Thanh Hoá, trong đó có Dự án Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2024 cũng đã thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh, học sinh. Mọi thông tin về dự án trường và cuộc thi tài năng sẽ tiếp tục được cập nhật tại Fanpage Dự án Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Thanh Hoá.   

Thành lập vào năm 2013, Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) gồm 3 cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông với nhiều cơ sở tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh chương trình theo chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo, FPT Schools tích hợp bổ sung các chương trình đào tạo quan trọng nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh như ngoại ngữ, STEAM, AI và Robotics, công nghệ, chương trình phát triển cá nhân toàn diện theo chuẩn kỹ năng thế kỷ 21 và các môn học mang bản sắc văn hóa Việt Nam.