Quy chế tuyển sinh khối Tiểu học năm học 2024 - 2025 (DỰ KIẾN)

Đối tượng tuyển sinh của Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông FPT (TH, THCS, THPT FPT) là học sinh nằm trong độ tuổi được cho phép nhập học tương ứng với từng khối lớp đăng ký:

• Khối 1: Học sinh sinh năm 2018.
  • Khối 2: Học sinh hoàn thành chương trình lớp 1 và được xét lên lớp.

Trường hợp học sinh khác độ tuổi tương ứng với từng cấp học sẽ được Nhà trường xem xét và tiếp nhận theo đúng quy định trong Điều lệ trường Tiểu học và trường Phổ thông có nhiều cấp học. Học sinh là người nước ngoài đang sinh sống, học tập tại Việt Nam; là người Việt Nam sinh sống, học tập ở nước ngoài hoặc các chương trình học khác… sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể và tuân thủ theo đúng quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hoá.

• Khối 1: 150 học sinh.
  • Khối 2: 50 học sinh.

Đối với cấp Tiểu học (TH)

Khối 1:

Học sinh đăng ký dự tuyển: Đánh giá khả năng tương tác, năng lực ngôn ngữ và chỉ số cảm xúc (EQ) của học sinh. Hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến.

Khối 2:

• Thí sinh tham gia đánh giá năng lực đầu vào.
  • Nội dung đánh giá gồm: Tư duy Khoa học, Tư duy ngôn ngữ Tiếng Việt, Tư duy ngôn ngữ Tiếng Anh.
  • Hình thức: Trực tiếp hoặc trực tuyến.

Học bổng và các chế độ ưu đãi được áp dụng theo quy định về học bổng và chế độ ưu đãi học phí dành cho học sinh trường TH, THCS, THPT FPT.

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo mẫu tại website: thanhhoa-school.fpt.edu.vn
  • Lệ phí xét tuyển: 200.000 VND.
  • Thời hạn nộp hồ sơ: 17h00’, ngày 30/5/2024.
  • Tất cả các thí sinh đăng ký và đủ điều kiện xét tuyển sẽ nhận được thông báo xác nhận của nhà trường.

Hồ sơ đăng ký nhập học:

+ Hồ sơ chung các khối:

• 01 phiếu đăng ký nhập học (theo mẫu của các cơ sở thuộc Khối phổ thông FPT).
  • Bản sao/công chứng Giấy khai sinh. - 02 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau mỗi ảnh).
  • Giấy xác nhận thông tin về cư trú (áp dụng tuỳ theo yêu cầu của mỗi Sở GD&ĐT từng địa phương).

- Đối với khối 1: - Bản sao/công chứng Giấy khai sinh.

- Đối với khối 2: - Học bạ Tiểu học (bản gốc).

• Trường TH, THCS, THPT FPT, Đường Trịnh Kiểm, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá.
  • Điện thoại: (02) 377302636./.

Trải nghiệm để trưởng thành

0
Học sinh tốt nghiệp đi du học
0
Học sinh học Đại học trong nước
0
Học sinh theo học các trường thuộc khối Giáo dục FPT
0
Tỉnh/TP FPT Schools có mặt: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Bắc Giang, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đã Nẵng, Quy Nhơn và Cần Thơ.
0
Đối tác liên kết quốc tế
0
Quốc gia học sinh FPT Schools đã đến giao lưu và học tập