logo

Thông tin tham khảo dự kiến về dịch vụ xe tuyến dành cho phụ huynh và học sinh, Nhà trường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin khi chính thức đi vào hoạt động trong thời gian tới.

 

                                                 

Để thuận tiện cho các học sinh ở xa trường và tạo điều kiện thuận lợi cho Bố mẹ không có điều kiện đưa đón con, FPT Schools có dịch vụ xe tuyến đưa đón học sinh theo đăng kí. 

Đầu năm học, Nhà trường lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải có kinh nghiệm và uy tín để tổ chức hoạt động đón trả học sinh có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Xe tuyến được đưa vào sử dụng là xe ô tô đời mới (không quá 05 năm) loại 16 hoặc 29 chỗ (tùy theo số lượng và nhu cầu học sinh) được trang bị đầy đủ điều hòa không khí, trang thiết bị y tế, camera hành trình theo quy chuẩn, có dán logo FPT Schools và thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ.

Trên xe, bên cạnh tài xế luôn có 01 giáo viên quản sinh nhằm đảm bảo quy trình an toàn được tuân thủ và học sinh được đón trả tại đúng điểm. Phụ huynh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về đầu mối giáo viên để liên lạc khi cần thiết. Ngoài ra, phụ huynh có thể theo dõi lịch trình tuyến xe của con khi sử dụng app MyFPTSchool của Nhà trường.